Tối ưu hóa Windows trên VPS Vultr | Kiếm tiền trên YouTube 2020Tối ưu hóa Windows trên VPS Vultr | Kiếm tiền trên YouTube 2020

Để sử dụng VPS trên Vultr hiệu quả trong việc kiếm tiền trên YouTube, thông thường chúng ta thường sử dụng các gói giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ thì sẽ bị hạn chế tài nguyên về Ram, Ổ cứng, CPU, … khiến Windows chạy í ạch, rất khó chịu. Vì vậy, nhu cầu đặt ra là: làm thế nào tối ưu được VPS rẻ tiền mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình?

Video này là giải pháp dành cho bạn. Khi bạn áp dụng thì sẽ cải thiện khá tốt hiệu năng cho các VPS giá rẻ (2.5$, 5$). Các phương pháp giải thiện trong video này gồm:

– Sử dụng giao diện cơ bản của WIndows, giúp tăng hiệu năng VPS.
– Hủy bỏ hiệu ứng động trong quá trình chuyển đổi qua lại giữa 2 cửa sổ đang mở (thu nhỏ rồi phóng lớn cửa sổ) có thể giúp cho tốc độ Windows được cải thiện.
– Tăng số nhân (Core) sử dụng sẽ giúp giảm thời gian khởi động của hệ thống (đối với các cpu đa nhân).
– Tăng tốc ổ cứng chuẩn SATA.

Subscribe: https://goo.gl/vwwtY1
Fanpage: https://www.facebook.com/KenhKienThuc.net

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

11 thoughts on “Tối ưu hóa Windows trên VPS Vultr | Kiếm tiền trên YouTube 2020

  1. bạn có thể làm video hướng dẫn chạy view cho kênh youtube của mình trên vps như thế nào là an toàn và khi chạy view nước ngoài như vậy mình có lợi gì trong khi mỗi tháng phải trả 5$? và có thể tự click quảng cáo cho kênh mình được không? vấn đề này mình nghe nói nhưng chưa rõ. Mong bạn làm video hướng dẫn mình sử dụng vps vào việc kiếm tiền như thế nào hiệu quả.

  2. bạn nào cần trao đổi lượt đăng ký và lượt xem thì trao đổi với mình nha
    hãy vào video của mình bình luận để mình biết
    Cảm ơn ad
    các bạn nhớ đăng ký kênh ad để nhận các video hay của ad nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *