KHÁM PHÁ SERVER SIÊU CẤP TRUNG QUỐC: NGOÀI XIAO CHAO MENG RA CÒN AI?KHÁM PHÁ SERVER SIÊU CẤP TRUNG QUỐC: NGOÀI XIAO CHAO MENG RA CÒN AI?
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Hí anh em, mua acc LMHT xịn, giá lại mềm ở đây: https://shopcflm.com/
Link fanpage Cafe Liên Minh: https://www.facebook.com/CafeLienMinhBOX
Kênh youtube BLV Mai Anh Tài: https://www.youtube.com/channel/UCmbU…

– Kịch Bản: Quang Hậu
– Giọng đọc: Nguyễn Cao Duy
– Editor: Hoàng Giang
– Thiết Kế Đồ Hoạ: Duy Lân

Cafe Liên Minh mang đến cho bạn những tin tức bản tin game, thông tin các giải đấu thể thao điện tử (eSports) và cập nhật (update) thường xuyên của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đang hot nhất hiện nay.
Đừng quên nhấn subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ những video game mới nhất nhé!
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Cafe Liên Minh
© Copyright by Cafe Liên Minh ☞ Do not Reup

31 thoughts on “KHÁM PHÁ SERVER SIÊU CẤP TRUNG QUỐC: NGOÀI XIAO CHAO MENG RA CÒN AI?”
  1. Nói về độ đỉnh thì sever này tầm thế giới rồi, toàn não có sạn vào đánh sever này thôi, nên mỗi trận xem đều có độ hấp dẫn hết.
    Ko như mấy ông tream VN toàn tấu hài.

  2. Tên đọc sai be bét, nghe nó phèn vcđ, ko chịu bỏ ra chút thời gian copy tên ng ta cho google dịch nó đọc cho sao ? Beifeng , nghe tên Trung nó hay như vậy thì lại đọc là bầy pheng :)))) làm cho nhiều ng xem k biết nghe theo.

  3. Ở máy chủ siêu cấp thì tốc độ trận đấu nhanh phải như trong Liên Quân vậy. Mình hay xem Mango Fizz, thông thường thì Fizz ôm lane nhịn nhục đến lv6 rồi mới bắt đầu có tiếng nói và đảo gank, riêng ông này lv3,4 đã roam loạn hết cả lên tìm mồi. Các ng chơi khác thì lao vào đánh nhau liên tục để so trình

  4. Có cách nào block kênh này lại không nhỉ, cứ lên đề xuất ngày trc thi thoảng ra 1 video còn xem chứ giờ bí content suốt ngày lặp đi lặp lại mấy cái content cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published.